aboutus
สายการผลิต

Guangzhou QIDA วัสดุและเทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาอุตสาหกรรม Hi - Tech, Science City, กวางโจว, ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 มีทุนจดทะเบียน 20 ล้านหยวนซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมวัสดุใหม่และการวิจัยผลิตภัณฑ์สัมพัทธ์และ การพัฒนาการผลิตและการตลาด

เรายึดมั่นในหลักการของคุณภาพก่อนเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 ในปี 2007 เรามีความสามารถในการพัฒนาที่แข็งแกร่งและการพัฒนาศูนย์ R & D ก่อตั้งขึ้นในปีเดียวกัน และดำเนินงานวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์การผลิตและผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างแข็งขัน ให้ความสำคัญกับการรวมการผลิตการเรียนรู้และเส้นทางการพัฒนาเทคโนโลยีการวิจัยสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวที่มีเสถียรภาพในวงการอัลลอยด์อัลตราไวโอเลตที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเซ็นเซอร์แม่เหล็ก Acousto กับมหาวิทยาลัยเซ็นทรัลเซาท์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Guangdong ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์รูปแบบสาธารณูปโภคและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา QIDA ถูกระบุว่าเป็นวิสาหกิจที่มีเทคโนโลยีสูงในปี 2549 และได้รับการสนับสนุนกองทุนพิเศษจากกองทุนนวัตกรรมแห่งรัฐและโครงการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญของมณฑลกวางตุ้งในปี 2554 กลายเป็นโครงการที่สำคัญ ผู้จัดจำหน่ายวัสดุอสัณฐานซึ่งใช้ในฉลาก Magnetic Magnetic ในปี 2013 ได้รับการระบุชุดแรกของวิสาหกิจขนาดเล็กยักษ์โดยกวางโจวสำนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเทคโนโลยีสารสนเทศ

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
เครื่องตัด (สำหรับแผ่นโลหะอัลลอยด์) สายการผลิต สายการผลิต ทำเสียงสะท้อน
OEM/ODM

วิธีการส่ง:

1) การจัดส่งที่รวดเร็ว: โดย บริษัท จัดส่งด่วนเช่น DHL, TNT, FedEx, UPS และ EMS

2) ทางถูก: ทางอากาศหรือทางทะเล


การรับประกันคุณภาพ:

รับประกัน 1 - 2 ปีนับจากวันที่จัดส่งตลอดอายุการใช้งาน

วิจัยและพัฒนา

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

1. ผู้ให้บริการโซลูชันรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

2. ผู้ผลิตของเราเองสามารถควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดและทำให้ค่าใช้จ่ายเป็นราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

3. การออกแบบที่น่าสนใจ

4. การสนับสนุนด้านเทคนิคแบบมืออาชีพและบริการที่ยอดเยี่ยม

5. การจัดส่งที่รวดเร็วและวิธีการจัดส่งที่ปลอดภัย

6. ให้การปกป้องสินค้าของคุณอย่างดีเยี่ยม

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
รายละเอียดการติดต่อ