aboutus

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: QIDA
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 40000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

กว่างโจว QIDA วัสดุและเทคโนโลยี Co. , Ltd ตั้งอยู่ใน Hi-Tech เขตพัฒนาอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์เมืองกวางโจวก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านหยวนซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงรวมวัสดุใหม่และการวิจัยผลิตภัณฑ์ญาติและ การพัฒนาการผลิตและการตลาด

เราส่วนใหญ่ผลิตและจำหน่ายแถบโลหะผสม amorphous ประสิทธิภาพสูงริบบิ้น nanocrystalline, AM ป้ายอ่อนวัสดุกึ่งแม่เหล็กกึ่งแข็งแถบสแตนเลสและผลิตภัณฑ์โมลิบดีนัม ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมทั่วประเทศและส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ของเอเชียยุโรปอเมริกาและแอฟริกา

เรายึดมั่นในหลักการของคุณภาพเป็นครั้งแรกเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 ในปี 2007 เราเป็นเจ้าของความสามารถที่แข็งแกร่งและพัฒนาศูนย์ R & D ก่อตั้งขึ้นในปีเดียวกัน และดำเนินงานวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์การผลิตและผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเส้นทางการพัฒนาการผลิตการเรียนรู้และการวิจัยรวมถึงการสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวที่มั่นคงในด้านของแถบโลหะผสมอสัณฐานที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเซ็นเซอร์ Acousto Magnetic กับมหาวิทยาลัย Central South และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกวางตุ้ง ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แบบจำลองยูทิลิตี้และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์จำนวนมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา QIDA ถูกระบุว่าเป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในปี 2549 และได้รับการสนับสนุนเงินพิเศษจากกองทุนนวัตกรรมรัฐและโครงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญของมณฑลกวางตุ้งในปี 2554 ผู้จำหน่ายวัสดุอสัณฐานที่ใช้ในป้าย Acousto Magnetic ในปี 2013 ได้รับการระบุว่าเป็นชุดแรกของวิสาหกิจขนาดยักษ์โดยสำนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสารสนเทศกวางโจว

ด้วยเครื่องมือขั้นสูงความสามารถเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุดเราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ เราขอแสดงความนับถือร่วมมือกับคุณเพื่อแสวงหาการพัฒนาร่วมกันในอนาคตอันใกล้

-02-
ประวัติ

ในปี 2548 ทีมงานวิจัยพัฒนาและพัฒนาได้ประสบความสำเร็จโดยใช้ฉลากแม่เหล็ก

QIDA ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพศ. 2549

สายการผลิตริบบัวอะมอร์ฟฟิสครบชุดก่อตั้งเมื่อปีพศ. 2551

ชุดสายการผลิตวัสดุกึ่งแข็งชนิดเต็มชุดที่จัดตั้งขึ้นในปีพศ. 2553

ชุดสายการผลิต AM Label ที่จัดตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2555

กำลังการผลิตต่อปีถึง 1 พันล้านในปี 2014

ในปี 2015 ได้รับการระบุว่าเป็น "2015 กวางโจวองค์กรการวิจัยและสถาบันพัฒนา"; เพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์ไปสู่สี่ประเภทของผลิตภัณฑ์นับร้อย

การจัดส่ง 2016 ขึ้นไป 30 ล้าน

-03-
บริการ


ราคาสมเหตุสมผล; ผลิตภัณฑ์มืออาชีพมากที่สุด; บริการที่ดีที่สุด

ขณะนี้มีสำนักงาน R & D อิสระหลายแห่งรับผิดชอบหลักในการทดสอบประสิทธิภาพวัสดุความถี่คลื่น ฯลฯ

ทีมงาน R & D ของเราประกอบด้วยวิศวกรวัสดุหลายวิศวกรอิเลคทรอนิคส์วิศวกรซอฟต์แวร์และวิศวกรระบบอัตโนมัติเป็นต้นความสำเร็จหลักของเรา ได้แก่ ความสามารถในการพัฒนาอิสระของเทคนิคการผลิตวัสดุแม่เหล็กและกึ่งแข็งแบบอสัณฐานและการผลิตฉลาก AM Label เป็นต้น

1. ประสิทธิภาพการทำงานของสัญญาณเตือนแบบ Reliabel

บริษัท ของเรามีชุดที่สมบูรณ์ของ resonators อสัณฐานและเทคโนโลยีการผลิตอคติแม่เหล็กเราปรับประสิทธิภาพของทั้งสองวัสดุได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ตรงกับสถานะในขั้นตอนการผลิตฉลาก AM ดังนั้นป้ายชื่อของเรามีประสิทธิภาพการเตือนภัยที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ของการรักษาความปลอดภัยของร้านค้าปลีก

เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของฉลาก AM ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแบ่งออกเป็นสามชุด: ป้าย QD ที่มี reonators 3 ตัว, QD DR, QD Label พร้อมรีโซเนเตอร์ 1 ตัว

2. ประสิทธิภาพการเลิกใช้งานที่ดี:

การใช้ฉลาก AM คือการทำให้ฉลากมีประสิทธิภาพในการเตือนภัยที่ดีก่อนผ่านเคาน์เตอร์เช็คเอาท์และจะไม่ส่งสัญญาณเตือนหลังจากปิดใช้งานโดยอุปกรณ์การเลิกใช้งานเรารวมสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจริงในฉลาก AM ระหว่างการผลิตและตรวจสอบป้ายกำกับ มีประสิทธิภาพในการป้องกันการลดทอนที่ดีและไม่สามารถทำงานได้อีกหลังจากปิดการใช้งานอุปกรณ์มาตรฐานการเลิกใช้งาน

3 ความเข้ากันได้ดี:

ป้ายกำกับ AM จำเป็นต้องทำงานร่วมกับเสาอากาศ AM ที่จับคู่ระยะตรวจจับจะแตกต่างกันไปตามแบรนด์ที่แตกต่างกันหรือเสาอากาศประเภทต่างๆช่วงความถี่ของเราจะถูกควบคุมใน 57.7KHz ~ 58.3KHz พร้อมเสาอากาศที่มีคุณภาพดีกว่าอื่น ๆ 57KHz ~ 59KHz พร้อมเสาอากาศมาตรฐาน .

ฉลาก AM ที่ผลิตโดย บริษัท อื่น ๆ ที่มีความถี่ความแม่นยำต่ำกว่าประสิทธิภาพการลดทอนที่รวดเร็วระยะตรวจจับฉลากเหล่านั้นจะสั้นและไม่สามารถป้องกันความปลอดภัยของร้านค้าปลีกได้

บริษัท ของเราควบคุม preonad ของ Amorphous resonators และการผลิต Magnetic bias ป้ายผนึกอย่างถูกต้องแม่นยำด้วยอุปกรณ์อัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูงและเรารับประกันความถี่ของฉลาก 57.7KHz ~ 58.3KHz ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับเสาอากาศ AM ใดก็ได้ในตลาดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

4. ความสม่ำเสมอที่ดี

ร้านค้าปลีกมีความกังวลเกี่ยวกับความสอดคล้องของฉลาก AM ใน batches ต่างๆในระหว่างการผลิตมวลเป็น บริษัท ของเรามีชุด resonators Amorphous และเทคโนโลยีการผลิตแม่เหล็กอคติพร้อมกับการปิดผนึกและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ดังนั้นเราสามารถรับประกันได้อย่างเต็มที่ ความสอดคล้องของฉลาก AM

เนื่องจากอัตราความผิดพลาดของฉลาก AM เป็นจุดสำคัญที่ทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันการลดทอนของ บริษัท ลดลงดังนั้น บริษัท ของเราจึงขอเสนอบริการเปลี่ยนฟรีหากฉลาก AM ของเราสามารถตรวจจับการปิดใช้งานและกาวอื่น ๆ ได้

-04-
ทีมงานของเรา

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

1. ผู้ให้บริการโซลูชันรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

2. ผู้ผลิตของเราเองสามารถควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดและทำให้ค่าใช้จ่ายเป็นราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

3. ใช้งานง่ายมีดีไซน์ที่น่าสนใจ

4. การสนับสนุนด้านเทคนิคแบบมืออาชีพและบริการที่ยอดเยี่ยม

5. การจัดส่งที่รวดเร็วและวิธีการจัดส่งที่ปลอดภัย

6. ให้การปกป้องสินค้าของคุณอย่างดีเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ