ส่งข้อความ
aboutus

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd

Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd Guangzhou QIDA Material & Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: QIDA
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 40000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

กว่างโจว Qida วัสดุและเทคโนโลยี Co. , Ltd. เป็นผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยขายปลีกมืออาชีพทุ่มเทเพื่อให้ผู้ค้าปลีกด้วยโซลูชันค้าปลีกที่สมบูรณ์ผลิตภัณฑ์ป้องกันการโจรกรรมคุณภาพสูงและบริการส่วนบุคคล

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 บริษัท ได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยขายปลีกและได้สร้างความสามารถในการผลิตที่สมบูรณ์สำหรับการผลิตวัสดุการผลิตผลิตภัณฑ์และการรวมระบบ ปัจจุบัน บริษัท มีสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องมากกว่า 50 รายการและฐานการผลิตมากกว่า 30,000 ตารางเมตรและให้การผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงขนาดใหญ่แก่ลูกค้าในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ประวัติ

เส้นทางการพัฒนา

2006

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ

2008

การผลิตวัสดุอสัณฐานขนาดใหญ่สำหรับฉลากกันขโมย

2012

การผลิตฉลากกันขโมยขนาดใหญ่

2018

ฐานการผลิตใหม่นำไปสู่การก่อสร้าง

2019

นำเสนอโซลูชั่นการป้องกันการโจรกรรมผลิตภัณฑ์ค้าปลีก

บริการ


ราคาสมเหตุสมผล; ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุด บริการที่ดีที่สุด

เรามีสำนักงาน R & D อิสระหลายแห่งส่วนใหญ่รับผิดชอบในการทดสอบประสิทธิภาพของวัสดุความถี่ความกว้าง ฯลฯ

ทีมวิจัยและพัฒนาของเราประกอบด้วยวิศวกรวัสดุหลายคนวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์วิศวกรซอฟต์แวร์และวิศวกรอัตโนมัติ ฯลฯ ความสำเร็จที่สำคัญของเรารวมถึงความสามารถในการพัฒนาอิสระของเทคนิคการผลิตสำหรับริบบิ้นอสัณฐานและวัสดุกึ่งแม่เหล็กกึ่งแข็งและการผลิต AM Label อัตโนมัติเต็มรูปแบบเป็นต้น

1. การป้องกันการโจรกรรมที่เชื่อถือได้ช่วยให้คุณลดการสูญเสีย

Qida ให้การป้องกันการโจรกรรมที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้แก่ลูกค้า ผลิตภัณฑ์ป้องกันการโจรกรรมระดับมืออาชีพของเรามีประสิทธิภาพการตรวจจับที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถช่วยผู้ค้าปลีกลดการสูญเสียการโจรกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการจัดบุคลากรและลดต้นทุนการดำเนินงาน

2. ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีจะเพิ่มผลกำไรของคุณ

ผลิตภัณฑ์ป้องกันการโจรกรรมระดับมืออาชีพจาก Qida มีอัตราการเตือนที่ผิดพลาดต่ำและอัตราการเปิดใช้งานอีกครั้งหลังจากปิดการใช้งานซึ่งสามารถสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีสำหรับร้านค้าและหลีกเลี่ยงการแสดงผลเชิงลบของผู้บริโภค

3. ความเข้ากันได้ดี:

ป้าย AM ต้องทำงานร่วมกับเสาอากาศ AM ที่ตรงกันระยะการตรวจจับจะแตกต่างกันตามยี่ห้อหรือเสาอากาศประเภทต่าง ๆ ช่วงความถี่ของเราถูกควบคุมใน 57.7KHz ~ 58.3KHz พร้อมเสาอากาศที่มีคุณภาพดีกว่าอื่น ๆ คือ 57KHz ~ 59KHz พร้อมเสาอากาศมาตรฐาน .

ป้าย AM บางป้ายที่ผลิตโดย บริษัท อื่นที่มีความถี่ความแม่นยำต่ำกว่าประสิทธิภาพการลดทอนอย่างรวดเร็วระยะตรวจจับของฉลากเหล่านั้นจะสั้นและไม่สามารถป้องกันความปลอดภัยของผู้ค้าปลีกได้

บริษัท ของเราควบคุม precess ของ Amorphous resonators และ Magnetic bias การผลิตการปิดผนึกฉลากอย่างแม่นยำด้วยอุปกรณ์อัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูงและเรารับประกันฉลากความถี่ 57.7KHz ~ 58.3KHz แน่นอนซึ่งสามารถใช้งานได้กับเสาอากาศ AM ใด ๆ ในตลาดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

3. โซลูชั่นที่สมบูรณ์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของคุณ

โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยการค้าปลีกแบบครบวงจรที่ Qida จัดหาให้ครอบคลุมพื้นที่การค้าปลีกทั้งหมดให้บริการผลิตภัณฑ์ป้องกันการโจรกรรมและบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการและมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้สำหรับธุรกิจค้าปลีกของคุณ

ทีมงานของเรา

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

1. ผู้ให้บริการโซลูชันรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

2. ผู้ผลิตของเราเองสามารถควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดและทำให้ค่าใช้จ่ายเป็นราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

3. ใช้งานง่ายมีดีไซน์ที่น่าสนใจ

4. การสนับสนุนด้านเทคนิคแบบมืออาชีพและบริการที่ยอดเยี่ยม

5. การจัดส่งที่รวดเร็วและวิธีการจัดส่งที่ปลอดภัย

6. ให้การปกป้องสินค้าของคุณอย่างดีเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ